Mua heo quay ngon tại Bình Dương

Mua heo quay ngon tại Bình Dương

Ngày đăng: 28/09/2023 10:56 AM

  Mua heo quay ngon tại Bình Dương

  1.Heo quay nhồi thịt hạt dẻ

  Đây chính là một món ăn tâm đắc nhất trong bảng menu Ngày Tết Nguyên Đán năm 2019. Heo sữa vốn dĩ đã là một món ăn rất đặc biệt, những con heo con thịt còn mềm mại và lớp mỡ lại rất ít, hương vị thịt thì thơm ngon đặc trưng heo sữa, không lẫn vào đâu được.

  Điểm đặc biệt nhất, chính là những con heo sữa “trắng nõn nà” này sẽ được nhồi vào bụng nhân thịt và hạt dẻ. Loại nhân nhồi này làm cho heo sữa thêm phần ngon hơn và hấp dẫn hơn. Heo sữa nhồi ngon nhất là khi được quay chín, lớp da bên ngoài vàng bóng bẩy, lớp thịt bên trong thơm ngạt ngào, mềm và ngọt, kết hợp với phần nhân nhồi vừa vặn, đó là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Heo sữa quay nhồi thích hợp với mọi buổi tiệc, vì vậy ngay cả bữa ăn đầu năm mới, hay tất niên và cả đêm giao thừa, heo sữa quay vẫn có thể “cân tất”. Heo quay Đắc Lộc xin đảm bảo rằng món heo sữa quay này sẽ không làm cho bạn thất vọng.

  Heo sữa quay sau khi được ướp gia vị, cho vào lò quay lên, lớp da bên ngoài vàng bóng, khi cắt ra có thể cảm nhận được sự mềm mại của thớ thịt, lớp mỡ đều nhưng ít nên không bị ngấy, ăn vào sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt heo sữa nhồi, vị thơm của gia vị ướp, ăn cùng với bánh bao chiên và nước sốt, đảm bảo đây chính là hương vị tuyệt vời nhất!!

   

  2. Các loại Heo Quay tại Heo Quay Đắc Lộc

  Heo quay sữa:  những chú heo còn trong thời gian bú sữa thường có tuổi đời dưới 6 tuần tuổi, chưa biết ăn, chưa biết đi và có trọng lượng không quá 5kg. Điểm độc đáo của món heo sữa quay là thịt rất mềm, còn thơm mùi sữa và lớp da giòn tan.

  Heo quay nguyên con: Là heo quay lớn thường thì có tuổi đời từ 7 tháng tuổi và có trọng lượng từ 5 kg trở lên. Điểm đặc biệt của heo quay nguyên con là kích thước lớn do đó thường dùng làm lễ vật trong những sự kiện quan trọng như: cưới hỏi, hiếu hỉ… hoặc tế vật trong các mồng 1 và mồng 16 hằng tháng của các tiểu thương, doanh nhân.

  Heo quay miếng: Có thể là một phần của “Heo quay nguyên con” hoặc là một miếng thịt tươi được quay độc lập. Nhưng thường là người ta sẽ lấy phần bụng heo vì phần này có đủ 3 thành phần: da, nạc và mỡ. Do đó, phần bụng heo là một trong những phần ngon nhất, dùng làm thịt heo quay hay còn gọi là heo quay miếng.

  3. Giá heo quay bao nhiêu 1kg 

  Để trả lời câu hỏi "Giá heo quay bao nhiêu 1kg?" thì chúng ta cần biết được những thông tin sau:

  Loại heo quay đặt: là heo quay sữa, heo quay nguyên con, hay heo quay miếng. Vì mỗi loại có một giá khác nhau.

  Khu vực bạn sinh sống là khu vực nào: Giá heo quay phụ thuộc vào giá trị mặt bằng của tiệm bán heo quay, nhân công làm việc, thông thường khu vực vùng ven sẽ có giá heo quay rẻ hơn vùng trung tâm.

  - Giá heo quay hơi: Giá heo quay hơi thường thay đổi theo thị trường, theo thời gian nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán của Heo Quay.

  Mức Quy định theo từng thương hiệu: Thông thường giá heo quay đắt hay rẻ tuỳ thuộc vào thương hiệu, thương hiệu càng nổi tiếng giá càng cao, một phần cũng liên quan đến chất lượng heo quay, càng ngon thì người ta bán càng đắt.

  4. Mua heo quay tiệm nào uy tín tại Bình Dương

  Bên cạnh cách mua heo quay Bình Dương, thì nhu cầu của khách hàng đòi hỏi ngày càng khắt khe trong vấn đề chất lượng. Bởi cần phải đảm bảo độ ngon, nhưng cũng cần giữ được hương vị của món heo quay. Đặc biệt hơn cả, với mong muốn chiều lòng và đặt lợi ích khách hàng hơn tất thảy mọi thứHeo quay đắc lộc chúng tôi có thương hiệu gần 10 năm trong lĩnh vực Heo Quay

  5. Bảng giá heo quay tại Heo Quay Đắc Lộc

  Bảng giá Heo quay nguyên con:

  Loại 8-10kg giá 250k/1kg

  Loại 11-12kg giá 230k/1kg

  Loại 13-15kg giá 230k/1kg

  Loại 15-20kg giá 200k/1kg

  Loại 20-30kg giá 190/1kg

  Bảng giá heo sữa quay:

  Con 2kg giá 900k

  Con 2,5Kg giá 1tr

  Con 3Kg giá 1,1tr

  Con4Kg giá 1,3tr

  Con 4,5Kg giá 1,4tr

  Con 5Kg giá 1,5tr

  Con 6Kg giá 1,7tr

  Con 7Kg giá 1,8tr

   

  Giá Heo quay Miếng: Nhận đặt theo số tiền tối thiếu 200k

  (Giá được cập nhật tại thời điểm viết bài nên có thể thay đổi theo giá thị trường)

   

  6. Sự khác biệt khi đặt Heo Quay tại Heo Quay Đắc Lộc

  - Giá heo quay rẻ so với thị trường.

  - Giao hàng nhanh chóng.

  - Hương vị thương hiệu riêng, ăn 1 lần nhớ mãi.

  - Tặng bánh bao chiên, nước sốt, miễn phí giao hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An...

  7. Quy trình đặt hàng giao hàng tại Heo Quay Đắc Lộc

  1. Gọi vào số Hotline: 0768932473

  2. Thống nhất giá và loại Heo quay.

  3. Chờ nhận hàng.

  4. Nhận hàng kiểm tra ok mới thanh toán .

  HEO QUAY ĐẮC LỘC
  Địa chỉ: 279 Âu Cơ Phường 10, Q. Tân Bình,  Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  0768932473
  Website: heoquaydacloc.com

  Chia sẻ: