Điểm bán heo quay ở Hóc Môn

Điểm bán heo quay ở Hóc Môn

Ngày đăng: 01/10/2023 08:45 PM

  Điểm bán heo quay ở Hóc Môn

  1. Heo quay là gì

  Heo quay hay lợn quay là món ăn có nguyên liệu từ lợn (heo) và được thực hiện bằng phương pháp quay trên lò than. Ở Bali của Indonesia, món heo quay còn được gọi là Babi guling, Babi panggang hay Babi bakar đây là một món đặc sản trứ danh ở đất nước không ăn thịt heo. Heo quay babi guling là món ăn nổi tiếng trên đảo Bali, Indonesia dù đây là quốc gia có dân số theo đạo Hồi lớn nhất thế giới. Đây món thịt heo quay Bali truyền thống, là món ăn chỉ được phục vụ trong lễ hội nhảy múa dân gian Bali.

   

   

  Ở Việt Nam, heo quay luôn là một món ăn được ưa chuộng của rất nhiều người nhất là vào các dịp lễ tết. Heoquaydacloc tự hào là điểm đến đáng tin cậy của mọi người tại Hóc Môn tp HCM.

  2.Đia chỉ heo quay Hóc Môn có gì đặc biệt

  Để tạo ra được một món heo quay Hóc Môn đúng chuẩn, ngon miệng thì điều trước tiên cần đến đó là khâu lựa chọn nguyên liệu sao cho thật kĩ càng và cẩn thận. Những con heo đã được đầu bếp lựa chọn tại những cơ sở uy tín, có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm rõ ràng, heo cũng cần phải có cân nặng đúng chuẩn nhằm đảm bảo phần thịt mềm ngon, chắc chứ không bị dai hay lỏng lẻo. Khi ăn miếng thịt heo quay ngon bạn sẽ cảm nhận thấy thịt rất mềm, thơm, có vị ngậy, thấm đẫm các gia vị, không hề bị khô và không tạo ra cảm giác ngấy.

  Nước chấm chính là linh hồn để tạo ra món heo quay Hóc Môn, đây cũng là một nét đặc trưng tạo ra được hương vị của quán ăn. Phần nước chấm này đã được chủ cửa hàng pha theo đúng công thức gia truyền có từ trước. Khi thực khách tới đây sẽ cảm nhận được sự đậm đà, tinh tế, đầy đủ các vị mặn, ngọt, chua, cay và mùi thơm của gia vị. Tuy nhiên, có một điểm trừ đó là nếu như bạn muốn dùng nước chấm để ăn kèm với bún thì cũng nên xin nhà hàng nhiều nhiều một chút, vì ít quá sẽ không đủ ăn đâu nhé!

   

   

   

  3.Giá heo quay tại heoquaydacloc

  Bảng giá Heo quay nguyên con:

  Loại 8-10kg giá 260k/1kg

  Loại 11-12kg giá 250k/1kg

  Loại 13-15kg giá 230k/1kg

  Loại 15-20kg giá 220k/1kg

  Loại 20-30kg giá 190/1kg

   

  Bảng giá heo sữa quay:

  Con 2kg giá 900k

  Con 2,5Kg giá 1,1tr

  Con 3Kg giá 1,15tr

  Con4Kg giá 1,5tr

  Con 4,5Kg giá 1,6tr

  Con 5Kg giá 1,7tr

  Con 6Kg giá 1,9tr

  Con 7Kg giá 2tr

  Giá được cập nhật tại thời điểm viết bài nên có thể thay đổi theo giá thị trường

  Hãy đến với Heoquaydacloc ngay hôm nay để tự mình đặt mua loại heo quay phù hợp với sở thích. Cùng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn bữa cơm của gia đình bạn sẽ trở nên vô cùng đặc sắc đấy.

  HEO QUAY ĐẮC LỘC
  Địa chỉ: 279 Âu Cơ Phường 10, Q. Tân Bình,  Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  0768932473
  Website: heoquaydacloc.com

  Chia sẻ: