Đặt heo quay uy tín tại Cần Giờ

Đặt heo quay uy tín tại Cần Giờ

Ngày đăng: 28/09/2023 10:20 AM

  Đặt heo quay uy tín tại Cần Giờ

  1.Các loại heo quay qua vẻ ngoài

  Heo quay da láng

  Có đặc trưng là Da heo có màu đỏ, và trơn. Loại heo này thì được người Á Đông ngoài dùng để ăn, thì còn được dùng để cúng bái vào những ngày lễ vì có lớp da màu đỏ. Kích cỡ heo cũng không bị hạn chế khi quay. Có những con heo sau khi quay ra có thể nặng tới 25kg. Lý do vì cách quay của loại heo này được quay bằng cách treo trong lò lu. Thời gian quay loại heo này thông thường tốn từ 30 phút đến hơn 1 tiếng đồng hồ. (tuỳ vào kích cỡ của con heo).

  Những trường hợp đặc biệt có thể gặp ở loại heo này trong lúc quay. Da heo quay ra có đẹp hay không sẽ tuỳ thuộc vào loại da, độ thịt và mỡ của con heo. Nhiều khi lớp da heo có thể quay ra căng bóng rất đẹp. Có khi lớp da sẽ có những phần da nổ đều rất đẹp. Trong trường hợp không may mắn gặp phải heo có loại da nước bọng, da heo sau khi quay lại không được theo ý muốn. Và người quay heo cũng không có cách nào để can thiệp và cứu vãn.

   Heo Quay Da Cám/Da nổ

  Loại heo quay này lại khác với cách quay của heo quay nguyên con diễn tả ở phần 1. Heo quay dạng này sẽ không dùng màu Đỏ. Loại heo này thường được các nhà hàng sử dụng đãi tiệc, hoặc ăn tại gia. Rất ÍT người dùng loại này để CÚNG. Khi quay ra da heo có màu nâu nâu, và da cám/nổ đều. Và kích cỡ heo dùng để quay chỉ có thể dùng cỡ heo sữa nhỏ..Cách quay: người quay sẽ trực tiếp lăn heo trên chỉa đều trên mặt lửa và than cho đến khi da nổ đều và chín. Và thời gian quay chỉ mất từ 10-15 phút. Heo quay này thường quay ra phải ăn liền để đảm bảo độ nóng giòn. Nên các bạn nào muốn ăn heo quay, mình khuyên các bạn ăn loại này sẽ ngon hơn nhé!

   

   

  2. Các loại Heo Quay tại Heo Quay Đắc Lộc

  Heo quay sữa:  những chú heo còn trong thời gian bú sữa thường có tuổi đời dưới 6 tuần tuổi, chưa biết ăn, chưa biết đi và có trọng lượng không quá 5kg. Điểm độc đáo của món heo sữa quay là thịt rất mềm, còn thơm mùi sữa và lớp da giòn tan.

  Heo quay nguyên con: Là heo quay lớn thường thì có tuổi đời từ 7 tháng tuổi và có trọng lượng từ 5 kg trở lên. Điểm đặc biệt của heo quay nguyên con là kích thước lớn do đó thường dùng làm lễ vật trong những sự kiện quan trọng như: cưới hỏi, hiếu hỉ… hoặc tế vật trong các mồng 1 và mồng 16 hằng tháng của các tiểu thương, doanh nhân.

  Heo quay miếng: Có thể là một phần của “Heo quay nguyên con” hoặc là một miếng thịt tươi được quay độc lập. Nhưng thường là người ta sẽ lấy phần bụng heo vì phần này có đủ 3 thành phần: da, nạc và mỡ. Do đó, phần bụng heo là một trong những phần ngon nhất, dùng làm thịt heo quay hay còn gọi là heo quay miếng.

  3. Giá heo quay bao nhiêu 1kg 

  Để trả lời câu hỏi "Giá heo quay bao nhiêu 1kg?" thì chúng ta cần biết được những thông tin sau:

  Loại heo quay đặt: là heo quay sữa, heo quay nguyên con, hay heo quay miếng. Vì mỗi loại có một giá khác nhau.

  Khu vực bạn sinh sống là khu vực nào: Giá heo quay phụ thuộc vào giá trị mặt bằng của tiệm bán heo quay, nhân công làm việc, thông thường khu vực vùng ven sẽ có giá heo quay rẻ hơn vùng trung tâm.

  - Giá heo quay hơi: Giá heo quay hơi thường thay đổi theo thị trường, theo thời gian nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán của Heo Quay.

  Mức Quy định theo từng thương hiệu: Thông thường giá heo quay đắt hay rẻ tuỳ thuộc vào thương hiệu, thương hiệu càng nổi tiếng giá càng cao, một phần cũng liên quan đến chất lượng heo quay, càng ngon thì người ta bán càng đắt.

  4. Mua heo quay tiệm nào uy tín tại Cần Giờ

  Bên cạnh cách mua heo quay Cần Giờ, thì nhu cầu của khách hàng đòi hỏi ngày càng khắt khe trong vấn đề chất lượng. Bởi cần phải đảm bảo độ ngon, nhưng cũng cần giữ được hương vị của món heo quay. Đặc biệt hơn cả, với mong muốn chiều lòng và đặt lợi ích khách hàng hơn tất thảy mọi thứHeo quay đắc lộc chúng tôi có thương hiệu gần 10 năm trong lĩnh vực Heo Quay

  5. Bảng giá heo quay tại Heo Quay Đắc Lộc

  Bảng giá Heo quay nguyên con:

  Loại 8-10kg giá 250k/1kg

  Loại 11-12kg giá 230k/1kg

  Loại 13-15kg giá 230k/1kg

  Loại 15-20kg giá 200k/1kg

  Loại 20-30kg giá 190/1kg

  Bảng giá heo sữa quay:

  Con 2kg giá 900k

  Con 2,5Kg giá 1tr

  Con 3Kg giá 1,1tr

  Con4Kg giá 1,3tr

  Con 4,5Kg giá 1,4tr

  Con 5Kg giá 1,5tr

  Con 6Kg giá 1,7tr

  Con 7Kg giá 1,8tr

   

  Giá Heo quay Miếng: Nhận đặt theo số tiền tối thiếu 200k

  (Giá được cập nhật tại thời điểm viết bài nên có thể thay đổi theo giá thị trường)

   

  6. Sự khác biệt khi đặt Heo Quay tại Heo Quay Đắc Lộc

  - Giá heo quay rẻ so với thị trường.

  - Giao hàng nhanh chóng.

  - Hương vị thương hiệu riêng, ăn 1 lần nhớ mãi.

  - Tặng bánh bao chiên, nước sốt, miễn phí giao hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An...

  7. Quy trình đặt hàng giao hàng tại Heo Quay Đắc Lộc

  1. Gọi vào số Hotline: 0768932473

  2. Thống nhất giá và loại Heo quay.

  3. Chờ nhận hàng.

  4. Nhận hàng kiểm tra ok mới thanh toán .

  HEO QUAY ĐẮC LỘC
  Địa chỉ: 279 Âu Cơ Phường 10, Q. Tân Bình,  Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  0768932473
  Website: heoquaydacloc.com

  Chia sẻ: