Tin tức

Đặt heo quay giá rẻ quận 1

Đặt heo quay giá rẻ quận 1

1. Đặt heo quay vào dịp đám hỏi, đám cưới
 

-Heo là động vật khá gần gũi với con ngừời cũng như là nguồn cung cấp thực phẩm lớn nhất cho đời sống của chúng ta. Vì thế mà trải qua hàng ngàn năm phong tục tập quán cúng heo quay vào những dịp quan trọng là điều dường như không thế thiếu trong cuộc sống của chúng ta

-Việc đặt heo quay, heo sữa quay làm lễ vật đám hỏi như đã được dập tắt và được bảo vệ như một yêu cầu cần thiết và quan trọng trong nhưng đính kết. Tương truyền người xưa cho việc đặt heo quay cho lễ cưới thường mang đến cho cô dâu và chú rể có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, những linh vật xung quanh phù hợp với mọi sự tốt đẹp, gắn kết tình cảm nghĩa phu thê.

 

2. Đặt heo quay giá rẻ quận 1 ở đâu
 

-Việc đặt heo quay giá rẻ quận 1 ở đâu không những cực kì quan trọng mà còn mang yếu tố tâm linh.  Heoquaydacloc luôn nhận thức được điều đó và cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất .

-Heoquaydacloc luôn sử dụng loại heo nuôi tự nhiên, cho thịt nạc ít mỡ. Có giấy kiểm định nguồn gốc rõ ràng, nói không với heo không có nguồn gốc xuất xứ. Tất cả những công đoạn chế biến được chú ý tỉ mĩ và đảm bảo an toàn hợp vệ sinh, Chúng tôi nhận mọi trách nhiệm nếu có vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm..

Heo sữa quay nguyên con 

Con 3kg giá bán 1,400k
Con 3,5 kg giá bán 1,500k
Con 4kg giá bán 1,700k
Con 4,5kg giá bán 1,800k
Con 5kg giá bán 2tr
Con 5,5kg giá bán 2,200k
Con 6kg giá bán 2400k

Hãy đến với Heoquaydacloc ngay hôm nay để tự mình đặt mua loại heo quay phù hợp với sở thích. Cùng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn bữa cơm của gia đình bạn sẽ trở nên vô cùng đặc sắc đấy.

HEO QUAY ĐẮC LỘC

Địa chỉ: 279 Âu Cơ Phường 10, Q. Tân Bình,  Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0768932473
Website: heoquaydacloc.com