Đặt heo quay cúng da giòn, ngoại hình đẹp cho mâm cúng tại Tân Phú

Đặt heo quay cúng da giòn, ngoại hình đẹp cho mâm cúng tại Tân Phú

Ngày đăng: 12/01/2024 08:24 PM

  Đặt heo quay cúng da giòn, ngoại hình đẹp cho mâm cúng tại Tân Phú

  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp heo quay cúng chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng tại Tân Phú? Bạn muốn có một món lễ vật trang trọng và đầy ý nghĩa cho những dịp lễ, cúng, khai trương, cưới hỏi, thôi nôi...? Hãy đến với cơ sở heo quay Đắc Lộc, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Đặt heo quay cúng tại Tân Phú ở đâu

  Heo quay cúng là một món lễ vật không thể thiếu trong phong tục tập quán của người Việt Nam. Heo quay cúng biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, giàu có và sinh sôi nảy nở. Heo quay cúng cũng thể hiện sự tôn trọng và thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh và đồng nghiệp. Heo quay cúng còn là một món ăn ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn, được nhiều người yêu thích.

  Cơ sở heo quay Đắc Lộc là một trong những đơn vị kinh doanh heo quay cúng uy tín và chuyên nghiệp tại Tân Phú. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên môn cao. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng heo quay cúng, từ nguyên liệu đến quy trình chế biến, đóng gói và vận chuyển. Chúng tôi cũng luôn cập nhật và đổi mới các mẫu heo quay cúng theo yêu cầu của khách hàng, từ kích cỡ, hình dạng, trang trí đến gia vị.

  Các lí do nên đặt heo quay cúng tại heo quay Đắc Lộc

  Cơ sở heo quay Đắc Lộc là một trong những địa chỉ cung cấp heo quay cúng tốt nhất tại Tân Phú. Bạn nên đặt heo quay cúng tại cơ sở heo quay Đắc Lộc vì những lí do sau:

  - Cơ sở heo quay Đắc Lộc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực heo quay cúng, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên môn cao. Cơ sở heo quay Đắc Lộc luôn đảm bảo chất lượng heo quay cúng, từ nguyên liệu đến quy trình chế biến, đóng gói và vận chuyển.
  - Cơ sở heo quay Đắc Lộc có nhiều mẫu heo quay cúng đa dạng, phong phú và đẹp mắt, phù hợp với nhiều dịp lễ, cúng, tế khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kích cỡ, hình dạng, trang trí và gia vị theo yêu cầu của mình. Cơ sở heo quay Đắc Lộc cũng luôn cập nhật và đổi mới các mẫu heo quay cúng theo xu hướng và thị hiếu của khách hàng.
  - Cơ sở heo quay Đắc Lộc có giá cả hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi người. Bạn có thể đặt heo quay cúng với số lượng lớn hoặc nhỏ, tùy theo nhu cầu của mình. Cơ sở heo quay Đắc Lộc cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt số lượng lớn.
  - Cơ sở heo quay Đắc Lộc cam kết giao hàng đúng hẹn, miễn phí tại Tân Phú và các quận lân cận. Bạn không phải lo lắng về việc heo quay cúng bị hư hỏng, mất mát hoặc trễ hẹn trong quá trình vận chuyển. Bạn chỉ cần đặt hàng qua điện thoại, website hoặc trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

  Cơ sở heo quay Đắc Lộc cam kết mang đến cho bạn những con heo quay cúng ngon, đẹp, đậm đà và đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng cam kết giao hàng đúng hẹn, miễn phí tại Tân Phú và các quận lân cận. Chúng tôi cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng đặt số lượng lớn. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, website hoặc trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi.

  Hãy liên hệ với cơ sở heo quay Đắc Lộc ngay hôm nay để đặt heo quay cúng cho mâm cúng của bạn. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cơ sở heo quay Đắc Lộc - Địa chỉ uy tín cho mâm cúng của bạn.

  Bảng giá heo quay, heo quay cúng tại Heo Quay Đắc Lộc

  Bảng giá Heo quay nguyên con:

  Loại 8-10kg giá 250k/1kg

  Loại 11-12kg giá 230k/1kg

  Loại 13-15kg giá 230k/1kg

  Loại 15-20kg giá 200k/1kg

  Loại 20-30kg giá 190/1kg

  Bảng giá heo sữa quay:

  Con 2kg giá 900k

  Con 2,5Kg giá 1tr

  Con 3Kg giá 1,1tr

  Con4Kg giá 1,3tr

  Con 4,5Kg giá 1,4tr

  Con 5Kg giá 1,5tr

  Con 6Kg giá 1,7tr

  Con 7Kg giá 1,8tr

  Giá Heo quay Miếng: Nhận đặt theo số tiền tối thiếu 200k

  (Giá được cập nhật tại thời điểm viết bài nên có thể thay đổi theo giá thị trường)

  Liên hệ đặt heo quay cúng Đắc Lộc

  Nếu bạn đang có nhu cầu đặt heo quay cúng tại Tân Phú, hãy liên hệ ngay với heo quay cúng Đắc Lộc để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại, zalo, facebook hoặc website của chúng tôi:

  HEO QUAY ĐẮC LỘC

  Địa chỉ: 279 Âu Cơ Phường 10, Q. Tân Bình,  Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  0768932473

  Website: heoquaydacloc.com

  Chia sẻ: