Các sai lầm cần tránh khi đặt heo quay

Các sai lầm cần tránh khi đặt heo quay

Ngày đăng: 25/03/2024 10:11 AM

  Các sai lầm cần tránh khi đặt heo quay

  Heo quay là một món ăn ngon và bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam. Tuy nhiên để có thể thưởng thức heo quay một cách an toàn và trọn vẹn thì bạn nên tránh những điều sau đây.

  Đặt heo quay có những điều gì cần tránh

  Không kiểm tra thịt heo quay khi nhận: Không xem xét và kiểm tra thịt heo kĩ càng là một sai cần tránh khi mua thịt heo quay. Thịt heo quay khi đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo độ tươi ngon, không có các dấu hiệu bị hư hỏng và không qua xử lí bằng hóa chất 

  Không chú ý thời gian đặt: Việc đặt heo quay cần được thực hiện trước ít nhất 2-3 ngày, nhất là trong những dịp lễ tết khi nhu cầu sử dụng heo quay tăng cao. Điều này giúp cho cửa hàng có đủ thời gian để chuẩn bị để giao hàng đúng hạn và nướng heo một cách cẩn thận.

  Không chú ý đến vấn đề vệ sinh của cửa hàng. Vấn đề vệ sinh của cửa hàng là một điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng heo quay và an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho bạn Một cửa hàng sạch sẽ  còn cho thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của cửa hàng heo quay đó.

  Không lưu ý đến đánh giá của người khác: Đánh giá của người khác nhất là người thân bạn bè đã từng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của cơ sở heo quay mà bạn chuẩn bị lựa chọn là một nguồn thông tin đáng tin cậy để bạn quyết định có nên lựa chọn cửa hàng heo quay đó hay không Nên chọn những cửa hàng có tiếng tăm và được đánh giá cao bởi khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn xem những đánh giá online thì bạn nên chú ý xem liệu những đánh giá đó có thật sự công tâm hay không.

  Không lưu ý về thời gian nhận heo quay: Đảm bảo rằng bạn có mặt tại địa điểm nhận hàng đúng giờ hoặc sắp xếp để có người nhận giúp. Heo quay cần được giữ nóng để giữ nguyên hương vị thơm ngon. Bạn chỉ nên đặt heo quay và sử dụng ngay sau đó.

  Không chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết như dao cắt sắc bén, đĩa lớn, và giấy ăn sẽ giúp bạn thưởng thức heo quay một cách dễ dàng và trọn vẹn

  Không tính toán lượng heo quay cần thiết: Tính toán lượng thức ăn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí khi có quá nhiều heo quay thừa Nếu có heo quay thừa, hãy bảo quản cẩn thận trong tủ lanh để sử dụng cho lần sau.

  Bằng cách lưu đến những điều cần tránh trình bày ở trên, bạn sẽ có được một bữa heo quay thơm ngon và an toàn cho gia đình. HI vọng bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích cho mình.

  Bảng giá heo quay tại Heo Quay Đắc Lộc

  Bảng giá Heo quay nguyên con:

  Loại 8-10kg giá 250k/1kg

  Loại 11-12kg giá 230k/1kg

  Loại 13-15kg giá 230k/1kg

  Loại 15-20kg giá 200k/1kg

  Loại 20-30kg giá 190/1kg

  Bảng giá heo sữa quay:

  Con 2kg giá 900k

  Con 2,5Kg giá 1tr

  Con 3Kg giá 1,1tr

  Con 4Kg giá 1,3tr

  Con 4,5Kg giá 1,4tr

  Con 5Kg giá 1,5tr

  Con 6Kg giá 1,7tr

  Con 7Kg giá 1,8tr

  Giá Heo quay Miếng: Nhận đặt theo số tiền tối thiếu 200k

  (Giá được cập nhật tại thời điểm viết bài nên có thể thay đổi theo giá thị trường)

  Sự khác biệt khi đặt Heo Quay tại Heo Quay Đắc Lộc

  - Giá heo quay rẻ so với thị trường.

  - Giao hàng nhanh chóng.

  - Hương vị thương hiệu riêng, ăn 1 lần nhớ mãi.

  - Tặng bánh bao chiên, nước sốt, miễn phí giao hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An...

  Quy trình đặt hàng giao hàng tại Heo Quay Đắc Lộc

  1. Gọi vào số Hotline: 0768932473

  2. Thống nhất giá và loại Heo quay.

  3. Chờ nhận hàng.

  4. Nhận hàng kiểm tra ok mới thanh toán.

  HEO QUAY ĐẮC LỘC

  Địa chỉ: 279 Âu Cơ Phường 10, Q. Tân Bình,  Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  0768932473

  Website: heoquaydacloc.com

  Chia sẻ: