Các phần ngon nhất của heo quay

Các phần ngon nhất của heo quay

Ngày đăng: 04/02/2024 09:41 PM

  Các phần ngon nhất của heo quay

  Heo quay là một món ăn truyền thống và phổ biến ở nhiều nước Châu Á, như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore... Heo quay là món ăn được làm từ thịt heo được ướp gia vị và quay trên lửa than hoặc lò nướng cho đến khi da giòn và thịt mềm. Heo quay có thể ăn kèm với cơm, bánh mì, bún, rau sống, nước chấm... Heo quay có nhiều phần khác nhau, mỗi phần có hương vị và độ ngon riêng. Dưới đây là những phần ngon nhất của heo quay mà bạn không nên bỏ qua.

  1. Phần đầu

  Phần đầu của heo quay là phần có nhiều da và mỡ nhất, cho nên rất giòn và béo ngậy. Phần đầu cũng có nhiều thịt nạc và thịt gân, cho nên rất mềm và ngọt. Phần đầu thường được cắt thành những miếng nhỏ và ăn kèm với muối tiêu chanh, ớt, tỏi, hành... Phần đầu là phần được nhiều người ưa thích nhất khi ăn heo quay.

  2. Phần thăn

  Phần thăn của heo quay là phần có nhiều thịt nạc nhất, cho nên rất săn chắc và đậm đà. Phần thăn cũng có một lớp da và mỡ mỏng, cho nên rất giòn và thơm. Phần thăn thường được cắt thành những lát dày và ăn kèm với nước mắm, đường, giấm, tỏi, ớt... Phần thăn là phần phù hợp cho những người thích ăn thịt nạc và không quá ngán mỡ.

  3. Phần ba chỉ

  Phần ba chỉ của heo quay là phần có nhiều mỡ xen kẽ với thịt nạc, cho nên rất mềm và bùi. Phần ba chỉ cũng có một lớp da và mỡ dày, cho nên rất giòn và ngon. Phần ba chỉ thường được cắt thành những miếng vuông và ăn kèm với nước mắm, đường, giấm, tỏi, ớt, rau răm... Phần ba chỉ là phần hợp cho những người thích ăn mỡ và thịt nạc hòa quyện.

  4. Phần đuôi

  Phần đuôi của heo quay là phần có nhiều xương và thịt gân, cho nên rất dai và ngon. Phần đuôi cũng có một lớp da và mỡ vừa phải, cho nên rất giòn và thơm. Phần đuôi thường được cắt thành những khúc nhỏ và ăn kèm với muối tiêu chanh, ớt, tỏi, hành... Phần đuôi là phần thích hợp cho những người thích ăn xương và thịt gân.

  5. Phần bụng

  Phần bụng của heo quay là phần có nhiều lớp mỡ và thịt nạc xen kẽ, cho nên rất béo và ngọt. Phần bụng cũng có một lớp da và mỡ mỏng, cho nên rất giòn và thơm. Phần bụng thường được cắt thành những miếng dài và ăn kèm với nước mắm, đường, giấm, tỏi, ớt, rau thơm... Phần bụng là phần phù hợp cho những người thích ăn béo và ngọt.

  6. Bảng giá heo quay, heo quay cúng tại Heo Quay Đắc Lộc

  Bảng giá Heo quay nguyên con:

  Loại 8-10kg giá 250k/1kg

  Loại 11-12kg giá 230k/1kg

  Loại 13-15kg giá 230k/1kg

  Loại 15-20kg giá 200k/1kg

  Loại 20-30kg giá 190/1kg

  Bảng giá heo sữa quay:

  Con 2kg giá 900k

  Con 2,5Kg giá 1tr

  Con 3Kg giá 1,1tr

  Con 4Kg giá 1,3tr

  Con 4,5Kg giá 1,4tr

  Con 5Kg giá 1,5tr

  Con 6Kg giá 1,7tr

  Con 7Kg giá 1,8tr

  Giá Heo quay Miếng: Nhận đặt theo số tiền tối thiếu 200k

  (Giá được cập nhật tại thời điểm viết bài nên có thể thay đổi theo giá thị trường)

  Liên hệ đặt heo quay cúng Đắc Lộc

  Nếu bạn đang có nhu cầu đặt heo quay cúng tại Thủ Đức, hãy liên hệ ngay với heo quay cúng Đắc Lộc để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại, zalo, facebook hoặc website của chúng tôi:

  HEO QUAY ĐẮC LỘC

  Địa chỉ: 279 Âu Cơ Phường 10, Q. Tân Bình,  Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  0768932473

  Website: heoquaydacloc.com

  Chia sẻ: